Tại sao nên triệt lông vùng kín?

Phần lớn phụ nữ phương Tây đều lựa chọn triệt lông an toàn vùng kín, họ cảm thấy khá lạ khi phụ nữ phương Đông không triệt lông hết như vậy. Trước hết có thể nguyên nhân là do truyền thống, khi không có ai triệt lông thì bạn không dám, đúng hơn là e ngại làm điều khác biệt đó.
Tuy nhiên, việc tẩy lông vùng kín là điều mà chị em nên làm. Lý do để việc triệt lông "sạch trơn" tại vùng kín là vấn đề cần lưu tâm như sau:

Đầu tiên là lý do về sức khỏe. Tất nhiên lông vùng kín có chức năng riêng của chúng, đó là bảo về cơ thể, đặc biệt là vùng kín. Nhưng bạn phải cân nhắc đến vấn đề thời tiết cũng như khí hậu tại nước ta thì việc vùng lông rậm như thế sẽ khiến vùng đó bị ẩm ướt, nóng, bí…rất dễ gây ra các bệnh phụ khoa. Thêm nữa, bạn đừng nghĩ chỉ mới đây việc triệt lông vùng kín mới phổ biến mà ở cuốn sách Oxford Companito to the Body có đưa ra rằng, từ năm 1450, việc phụ nữ cạo lông vùng kín để giữ vệ sinh đã có rồi.
cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tại sao nên triệt lông ann toàn và "sạch trơn" cho vùng kín
Lý do thức hai liên quan đến vấn đề thẩm mỹ. Nhiều chị em nghĩ “vùng đó” thì ai để ý, nhưng việc triệt lông vùng kín phổ biến hơn là do sự xuất hiện của các bộ bikini khi tắm biển. Những bộ bikini sexy ra đời, việc tẩy lông cần thiết hơn bao giờ hết bởi có bạn gái nào muốn bị lộ vùng lông đó ra đúng không.
Công nghệ thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển, tư tưởng hiện đại và nhu cầu làm đẹp, sạch vùng kín của phụ nữ phương Đông cũng phổ biến hơn.

 

--> Cách triệt lông an toàn và "sạch trơn" cho vùng kín

Phương pháp triệt lông tạm thời

Đối với phương pháp triệt tạm thời, chị em thường hay sử dụng các cách như cạo hoặc nhổ. Tuy bạn có thể thấy hiệu quả ngay nhưng chỉ sau vài hôm bạn sẽ thấy bị ngứa ngáy và lông mọc lại cứng hơn, đen hơn. Việc nhổ lông còn gây tổn thương cho da của bạn, gây cho bạn chứng viêm nang lông và để lại vế thâm.
 

Phương pháp triệt lông:


Triệt lông an toàn bằng công nghệ cao đã xuất hiện từ rất lâu và được nâng cấp thường xuyên. Bằng công nghệ OPT-SHR 2016, mọi nỗi lo của bạn đều được xua tan.
 

ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬC CỦA OPT-SHR 2016

OPT-SHR 2016 có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.
EllaBeauty.
• Có khả năng phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.
• Kích thích tăng sinh collagen dưới da, nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông mà các công nghệ triệt lông khác khó có thể làm được.
• Công nghệ OPT-SHR 2015 đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe, trở thành công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN