Tại sao nên triệt lông?

Nhiều chị em thiếu tự tin, trở nên kém quyến rũ hơn bởi những đám lông cứng đầu. Chúng xuất hiện mọi chỗ, vùng nách, cánh tay, ở chân, bụng, lưng…tất cả đều làm chị em thấy mất tự tin khi diện đồ. Triệt lông hàng ngày bằng các phương pháp tự nhiên hay waxing chỉ có tác dụng tạm thời, được một thời gian lông sẽ lại mọc lại. Khi đó, triệt lôngan toàn và hiệu quả dài lâu là điều cần thiết nhất đối với chị em. Tuy nhiên, lại có nhiều chị em băn khoăn không biết có nên triệt lông không và liệu triệt lông như vậy có gây hại không? Câu trả lời cho bạn sẽ có ngay tại nội dung dưới đây nhé.
Tại sao nên triệt lông vĩnh viễn?
Tại sao nên triệt sạch lông?

 
Sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học OPT-SHR 2016 để thực hiện triệt lông an toàn được xem là phương pháp đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho bạn. Phương pháp này sử dụng ánh sáng sinh học vậy nên không hề gây hại cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh việc giúp loại bỏ hết các vùng lông khó ưa, với công nghệ OPT-SHR còn giúp bạn làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da trắng mịn, loại bỏ khả năng bị mắc các bệnh da liễu, viêm nang lông.
OPT-SHR được thực hiện bằng kĩ thuật quét điểm di động giúp triệt lông cực nhanh, không gây đau rát nhờ đầu đá làm lạnh đá Saphire -10 độ C.

Tại sao bạn nên triệt lông an toàn?

Như có nêu ở trên, việc triệt lông từ sâu bên trong giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, mịn màng. Chị em thoải mái diện váy, mặc áo sát nách mà không hề phải lo lắng gì. Dù là trong công việc, vui chơi hay các mối quan hệ khác cũng sẽ khiến chị em thấy thoải mái hơn. Chi phí cho một dịch vụ triệt lông như vậy cũng không quá lớn, tại Ella Beauty Việt Nam bạn còn đảm bảo hiệu quả lâu dài.
Thêm vào đó, đối với các bạn nữ đang bị viêm nang lông việc triệt lông an toàn còn giúp bạn gạt bỏ được nỗi lo về căn bệnh đó nhé.
Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Ella Beauty Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả này nhé.
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN