Nên hay không việc tự wax lông ngay tại nhà?

Lông rậm rạp tại những vùng không mong muốn lầ điều mà không bạn gái nào mong muốn. Dù là vui chơi, công việc hay giao tiếp hàng ngày cũng không được thoải mái tự tin. Nhiều bạn lựa chọn cách triệt lông bằng cách tự wax lông ngay ở nhà. Câu hỏi đặt ra là có nên hay không việc tự wax lông tay tại nhà như vậy?
Cách triệt lông vĩnh viễn
Nên hay không việc tự wax lông ngay tại nhà?
 

Đầu tiên, bạn nên hiểu việc lông mọc rậm rạp là do các tố androgen phát triển quá mức, kèm theo đó khiến da bị sạm hơn, nhất là đối với vùng da dưới cánh tay. Bị lông tại các vùng da hở như trên mặt, tay, chân làm cho chị em tự tin diện những bộ đồ đẹp.
Vì lí do đó nên nhiều bạn gái lựa chọn cách loại bỏ chúng bằng cách wax lông. Đa số các sản phẩm waxing thông thường bao gồm những sản phẩm như dầu làm mềm da, bôi trơn, waxing dạng sáp và dạng mềm. Hoàn thành cách waxing này bạn có thể thấy hiệu quả, vì có thể nhanh loại bỏ được vùng lông. Tuy nhiên, nhanh chóng như thế nhưng đó lại không phải là biện pháp triệt lông hiệu quả. Bởi những lí do sau đây mà bạn nên cân nhắc việc tự wax lông tại nhà:

- Dễ làm da bị tổn thương
Trước khi waxing bạn phải đun nóng nên việc bôi hỗn hợp sản phẩm đó lên da có thể sẽ khiến da bị bỏng, làm lỗ chân lông nở rộng. Mà các tế bào dưới da cũng bị tổn thương không hề nhẹ.

- Gây đau rát và có thể bị mắc các bệnh da liễu
Do quá trình thực hiện waxing khiến da bị tổn thương nên có thể sẽ gây kích ứng và dễ dây viêm nang lông, trông sẽ không được đẹp và lại càng khiến bạn gái mất tự tin.

- Hiệu quả đạt được không cao
Waxing không thể loại bỏ tận gốc vậy nên chỉ sau một thời gian lông sẽ lại mọc lại mà khi đó lông sẽ mọc lại nhanh hơn, đen và cứng hơn. Tần suất thực hiện waxing ngày càng dày hơn và khó hơn.

Vậy nên, lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn, uy tín, công nghệ cao sẽ là giải pháp an toàn cho bạn. Xin được giới thiệu đến bạn cách triệt lông an toàn với công nghệ OPT-SHR 2016. Với công nghệ hiên đại này, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt lông an toàn và se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng và tươi trẻ hơn. Đến với Ella Beauty Việt Nam, sử dụng các dịch vụ triệt lông an toàn theo công nghệ OPT-SHR 2016 bạn sẽ được trải nghiệm:

• Công nghệ hiện đại 2016, sử dụng sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc

• An toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

• Loại bỏ lông an toàn và hiệu quả lâu dài


Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ OPT-SHR 2016 và các dịch vụ  tại đây.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuốc sống.
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN