Mẹo triệt lông mặt sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Làn da của chị em không được mịn màng tự nhiên là do sự “hiện diện” của lông mặt. Nhu cầu thực hiện những cách triệt lông an toàn và đơn giản tại nhà ngày càng nhiều. Mùa hè này tự tin hơn với những mẹo triệt lông mặt tại nhà do Ella Beauty Việt Nam giới thiệu dưới đây nhé.

Bằng những nguyên liệu tự nhiên, việc tẩy lông như thế tuy mất thời gian và chỉ là hiệu quả tạm thời nhưng lại khá an toàn và dễ dàng thực hiện tại nhà. Cùng điểm tên những nguyên liệu tự nhiên hữu ích này nhé.

Kết hợp đu đủ và sữa
Đu đủ giúp thấm sâu vào da, giúp bạn có thể loại bỏ lông mặt. Kết hợp với sữa tươi sẽ làm se khít lỗ chân lông, giúp cho da mịn màng, tươi trẻ hơn. Bạn sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả của sự kết hợp này đó.
triệt lông mặt tự nhiên
Sử dụng cà chua để triệt lông mặt tự nhiên
Cà chua
Cà chua có chứa lượng vitamin C khá lớn, giúp bạn nhẹ nhàng loại bỏ lớp lông trên da mặt. Bên cạnh đó, cà chua cũng có hàm lượng vitamin A rất tốt cho việc tái sinh da và tẩy tế bào chết.
Thực hiện triệt lông đơn giản: bạn chỉ cần để da sạch, cắt đôi quả cà chua rồi nhẹ nhàng xoa lên da mặt. Duy trì thao tác đó khoảng 4 phút rồi sau đó lấy nước lạnh rửa lại.

Sử dụng đường và chanh
Với những nguyên liệu dễ kiếm nàu bạn trộn đường và chanh theo tỉ lệ 3:1. Sau đó cho thêm một chút nước. Dùng hỗn hợp đó xoa nhẹ lên da với khoảng thời gian là 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Hỗn hợp này không chỉ loại bỏ những đám lông mặt khó ưa mà còn có thể tẩy da chết, làm da căng mịn.
Thực hiện liên tục khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Những lưu ý khi triệt lông bằng phương pháp tự nhiên

- Để da được chăm sóc tốt nhất bạn nên dung nước hoa hồng thoa nhẹ lên da sau khi triệt lông nhé.
- Tuyệt đối không được bỏ qua việc rửa mặt bằng nước sạch sau khi tẩy lông. Bạn cũng không nên để những hỗn hợp đó trên mặt quá lâu.
- Tất nhiên lớp lông tơ vẫn có tác dụng điều tiết tuyến nhờn và giảm bụi bẩn tiếp xúc mới da mặt, thế nên khi quá dày, rậm thì bạn mới sử dụng các phương pháp này nhé. Thường thì những vùng như ria mép là vùng mà chị em hay phải triệt.
- Bạn cần phải chăm sóc da cẩn thận sau khi triệt lông mặt. Tốt nhất bạn nên sử dụng kem chống nắng và che chắn cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

Việc tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả lâu dài, lông sẽ vẫn có thể mọc lại. Bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông an toàn OPT-SHR 2016 để đảm bảo hiệu quả hơn tại đây.
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN