Lưu ý khi thực hiện triệt lông bằng đá mài

Các cách triệt lông tại nhà được nhiều chị em sử dụng vì khá là tiện lợi quà quan trọng là chi phí thấp. Cách triệt lông bằng đá mài cũng được nhiều chị em sử dụng, nhưng sử dụng sao cho đúng và không làm tổn thương da chính là điều mà chị em nên tham khảo dưới đây nhé.
cách triệt lông vĩnh viễn
Lưu ý khi thực hiện triệt lông bằng đá mài
Việc triệt lông bằng đá mài sẽ cho chị em thấy hiệu quả cao hơn khi đó là những đám lông dài và hơi mỏng một chút. Thế nên, trước khi thực hiện cách này hãy xem xét đến độ dài và mật độ của lông để có thể thực hiện an toàn và hiệu quả cao nhất nhé.

Cùng với đó là viên đá mài đó có sạch không? Bạn nên nhớ những viên đá mài sẽ tác động trực tiếp vào da của bạn thế nên hãy giữ vệ sinh cho chúng thật tốt nhé, để tránh gây lên các bệnh cho da của bạn. Sau khi sử dụng xong cũng cần rửa sạch lại và để ở nơi thoáng mát nhé.

Nếu sau khi thực hiện xong quá trình tẩy lông bằng đá mài, nếu thấy có những nổi đỏ li ti. Bạn không cần giật mình hay quá lo lắng nhé bởi đó là điều bình thường khi da bạn vừa phải tiếp xúc với miếng đá mài thô ráp kia nhé. Để một lúc là da bạn sẽ bình thường trở lại ngay thôi. Nhưng để chăm sóc tốt hơn bạn hãy nhớ cho sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm nhé, để cung cấp lại một phần dưỡng chất sau khi làm da tổn thương nhẹ.

Vì tác động trực tiếp lên đám lông và vùng da trên cơ thể, vậy nên hãy cẩn thận khi sử dụng để mang đến tổn hại cho làn da của bạn.
triệt lông vĩnh viễn

Tuy nhiên, những cách này vẫn sẽ khiến lông mọc trở lại mà không phải là loại bỏ tất cả. Bạn có thể tham khảo các cách triệt lông chân không bị mọc lại bằng phương pháp tự nhiên, hay triệt lông với công nghệ mới nhất tại Hàn Quốc – OPT-SHR 2016. Với công nghệ này tại Ella Beauty Vietnam chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hài lòng nhất.
 
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN