Làm sao để triệt lông nách không bị thâm?

Lông nách mọc nhiều luôn kèm theo thâm và ngứa khiến chị em vô cùng khó chịu và mất tự tin. Việc cạo và nhổ chỉ càng khiến vùng da dưới cánh tay của bạn bị thâm thêm. Những chia sẻ của Ella Beauty dưới đây sẽ mách bạn cách triệt lông nách không thâm, không đau rát mà lại dễ thực hiện.

Triệt lông nách đơn giản với sữa chua và bột nghệ

Bột nghệ được xem như là phương thuốc trị thâm “hàng đầu” mà rất nhiều chị em đã sử dụng. Hỗn hợp này còn rất tốt dung để đắp mặt nữa. Còn đối với lông nách bạn cũng alfm tương tự, sử dụng bột nghệ, sữa chua theo tỉ lệ 2:1. Xoa đều hỗn hợp vùng nách khoảng 10 phút, sau đó lấy khăn mềm lau sạch. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.
Để đạt hiệu quả hơn bạn nên tẩy da chết cho vùng nách trước khi thực hiện triệt lông nhé.

Triệt lông nách và trị thâm bằng dầu ô liu

Với dầu ô liu, đơn giản bạn chỉ cần làm sạch da sau đó dung dầu oliu thoa lên và massage tầm 10-15 phút. Kết thúc bạn lấy khăn mềm miết nhẹ theo chiều ngược của lông mọc là xong. Bằng phương pháp tự nhiên này bạn cũng đã loại bỏ đi được mối lo về lông nách và nách thâm rồi đó.
cách triệt lông nách không thâm
Làm sao để triệt lông nách không bị thâm?​

Bật mí cách triệt lông nách không thâm của bơ, mật ong và chanh

Với 3 nguyên liệu từ tự nhiên rất dễ kiếm này, bạn thực hiện lần lượt như sau:
- Bơ chín mang gọt vỏ, xay nhuyễn.
- Trộn hỗn hợp bơ, mật ong, chanh theo tỉ lện 5:2:1
- Ưu tiên việc tẩy da chết trước khi thực hiện bạn nhé
- Bôi hỗn hợp này lên da, xoa nhẹ nhàng trong khoảng 15-20 phút. Sau đó miết khăn nhẹ theo chiều ngược chiều lông mọc.
Vùng nách sạch lông mà còn không bị thâm, chị em tự tin diện váy áo xinh đẹp nhé. Nhưng bạn nhớ những phương pháp này cần thời gian và thực hiện kiên trì nhé.

Cách triệt lông nách hiệu quả bằng công nghệ ánh sang sinh học OPT-SHR 2016 là điều bạn nên quan tâm. Bạn sẽ không mất thời gian cho việc triệt lông nhiều lần, một lần cho cả đời mà lại vô cùng an toàn, không gây đau rát, vùng da dưới cánh tay của bạn cũng sẽ mịn màng và trắng sáng. Tìm hiểu và lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất bạn nhé.
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN