Công thức dùng bột nghệ để triệt lông

Bột nghệ là một trong những nguyên liệu tự nhiên làm đẹp được rất nhiều chị em sử dụng. Hiệu quả mà bột nghệ mang lại chắc hẳn ít nhiều chị em cũng đã biết đến. Bạn cũng có thể sử dụng bột nghệ để triệt lông. Cùng tìm hiểu công thức tại nội dung dưới đây nhé.
triệt lông vĩnh viễn bằng nghệ
Công thức dùng bột nghệ để triệt lông
Nguyên liệu cần có:
- Bột nghệ khoảng 3 thìa
- Sữa tươi hoặc sữa chua 2 thìa
- Nước cốt chanh tươi 1 thìa

Quá trình thực hiện:
Trước hết, bạn nên làm sạch ra để quá trình triệt lông diễn ra đạt hiệu quả cao nhất. Dùng bông có tẩm nước cốt tranh bôi lên vùng da cần triệt lông để tẩy da chết, để nguyên như thế khoảng 2 phút rồi dung nước ấm để rửa lại.
Trộn đều bột nghệ và sữa (hoặc sữa chua), lấy thìa thoa đều hỗn hợp đó vào vùng da cần tẩy. hãy trải thật đều và đặt lên trên miếng dán tẩy lông, miết nhẹ bên trên miếng dán. Bạn chỉ cần nằm đợi khaongr 6-7 phút, rồi lấy tay lột nhanh miếng dán (lưu ý là theo chiều ngược lại của chiều lông mọc nhé).
Lấy nước rửa sạch và dùng kem dưỡng ẩm để thoa lên. Như vậy là đã xong rồi đó, “đám lông đáng ghét” có thể đã được loại bỏ rồi đó.

Với phương pháp này bạn có thể triệt lông để tự tin hơn, tuy nhiên cũng sẽ chỉ được một thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp triệt lông an toàn theo công nghệ OPT-SHR 2016 – công nghệ Hàn Quốc mới nhất tại đây.
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN