Có phương pháp nào triệt lông nách hiệu quả tại nhà được không?

Nhiều khách hàng có tậm sự với các chuyên gia tại Ella Beauty Vietnam rằng thấy rất bất tiện khi mọc lông tại các vùng không mong muốn trên cơ thể như nách, chân, tay, bụng…khiến chị em rất tự ti khi diện bikini, áo sát nách hay váy. Khách hàng muốn được tư vấn xem có cách nào triệt được lông an toàn tại nhà hay không? Câu trả lời cho các bạn ngay tại nội dung dưới đây.

Bạn có thể thực hiện triệt lông tại nhà nhưng đó chỉ là những giải pháp cho một khoảng thời gian tạm thời. Những phương pháp chủ yếu được các chị em áp dụng ví dụ như waxing, dung kem tẩy lông, cạo, hay những cách triệt lông với nguyên liệu tự nhiên. Những cách này chỉ giúp loại bỏ lông tạm thời, sau đó lông sẽ bị mọc lại, bởi chúng chỉ loại bỏ được phần trên của lông mà không phải là tất cả. Đôi khi lông mọc lại còn nhiều hơn và cứng hơn.
Thế nên, câu trả lời chính xác là không có cách triệt lông an toàn tại nhà cho chị em.


triệt lông vĩnh viễn

Làm sao để triệt lông an toàn và không gây mọc lại?

Vậy, muốn triệt lông an toàn thì phải làm sao?
Với đánh giá của khách hàng và thực tế thực hiện thì triệt lông an toàn bằng công nghệ OPT-SHR 2016 chính là giải pháp hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm.
 OPT-SHR sử dụng ánh sáng sinh học vô cùng an toàn và đạt hiệu quả cao, bảo hành trọn đời cho khách hàng. Loại bỏ lông an toàn sau một liệu trình, còn giúp da được trắng sáng, mịn màng không bị thâm. Hoàn toàn không đau rát bởi công nghệ sử dụng làm đầu đá lạnh Saphire.

Công nghệ  triệt lông an toàn OPT-SHR 2016 có nhiều ưu điểm vượt trội, như:
- Công nghệ OPT-SHR 2016 có thể nhận biết 3 màu lông và 5 loại da khác nhau để điều chình bước song sau cho hợp nhất với sắc tố da, giúp triệt sạch lông an toàn mà không hề gây khô da.
- Có khả năng phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.
- Kích thích tăng sinh collagen dưới da, nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông mà các công nghệ triệt lông khác khó có thể làm được.
Bạn có thể tìm hiểu thêm các công nghệ làm làm đẹp tại Ella Beauty Việt Nam tại đây.

 

01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN