Cách triệt lông từ bên trong bằng chế độ ăn uống

Những đám lông “vô tổ chức” và xuất hiện “quá lộ liễu” là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Bikini, váy, áo sát nách, quần sooc…là những bộ đồ đẹp nhất cho mùa hè này mà chị em lại không dám dùng. Nhiều chị em nghĩ đến triệt lông và có nhiều cách để triệt lông cho chị em, chế độ ăn uống hợp lí cũng giúp lông nhanh biến mất nhé. Hãy cũng tham khảo!

Khi không sử dụng các biện pháp như cạo hay kem tẩy vì chúng khiến lông mọc lên đen và dày hơn thì chị em có thể sử dụng cách triệt lông an toàn từ bên trong bằng việc ăn uống có chế độ hơn. Xây dựng được thực đơn hợp lí là điều vô cùng có lợi cho chị em đó.

Vitamin B
triệt lông vĩnh viễn
Cách triệt lông bằng chế độ ăn uống phù hợp
 
Vitamin B có tác dụng tốt trong việc điều tiết các tiết tố nữ, đó được xem là loại vitamin tuyệt vời đấy. Chúng được xem là phương thuốc thần cho việc ngăn cản quá trình mọc lông, bỏ đi những đám lông “xấu xí” đó.
Vitamin B có trong các thực phẩm như ngũ cốc, thịt nạc, trứng và gạo… Nếu muốn tẩy lông hãy thêm vào thực đơn hàng ngày của bạn những món này ngay nhé.

Vitamin E
triệt lông vĩnh viễn
Loại bỏ lông bằng cách thay đổi chế độ ăn uống
Có khá nhiều nghiên cứu đã chỉ ra được rằng Vitamin E có tác dụng làm tăng hoocmon estrogen. Tác động làm tăng và đẩy nhanh quá trình phát triển của cơ nang buồng trứng giúp làm tăng noãn và giúp cơ thể giảm quá trình mọc lông lại.
Những thực phẩm tốt này bao gồm bí ngô, vừng, trứng gà, vịt,…

Xem thêm một số thông tin về cách triệt lông an toàn bằng công nghệ OPT-SHR tại Ella Beauty Vietnam. Đây chính là công nghệ mới nhất tại Hàn Quốc, sử dụng ánh sáng sinh học rất an toàn cho cơ thể bạn, đồng thời Ella Beauty Vietnam hân hạnh mang đến cho bạn những dịch vụ tận tâm, hài lòng nhất.

Nội dung bài viết liên quan:
>>> Triệt lông an toàn có gây hại không?
>>> Mẹo triệt lông an toàn bằng nguyên liệu tự nhiên
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN