Cách triệt lông chân siêu hay, siêu đơn giản

Sự xuất hiện của đám lông chân khiến chị em thêm “nam tính”, mất đi nét quyến rũ tự nhiên. Dù chân bạn có thẳng, có trắng đi nữa thì lông chân cũng khiến chị em không tự tin. Cùng tìm hiểu những cách triệt lông chân hiệu quả để khác phục tình trạng này nhé.
triệt lông chân vĩnh viễn
Cách triệt lông chân siêu hay, siêu đơn giản
 

Triệt lông chân bằng phương pháp waxing

Phương pháp waxing đc khá nhiều chị em thực hiện, đặc biệt là đối với vùng lông chân, phương pháp này cho thấy hiệu quả rõ nhất. Giúp cho chị em loại bỏ được ngay đám lông cứng đầu ở chân.
Waxing có khá nhiều cách, bạn có thể tự chuẩn bị hỗn hợp waxing tại nhà. Phổ biến và dễ sử dụng nhất là đường, chanh và mật ong. Bạn chỉ cần cho hỗn hợp trên vào đun, khuấy đều tay sao cho các nguyên liệu được hòa tan và đặc quánh lại thành mãu vàng nâu.
Để nguội bớt rồi bôi đều hỗn hợp đó lên da, sau đó dùng vải mỏng đắp nhẹ lên, hơi miết một chút. Để cho hỗn hợp khô hăn, bạn lấy nhanh miếng vải mỏng ra theo chiều ngược chiều lông mọc. Rửa lại bằng nước sạch là bạn đã hoàn thành việc triệt lông chân rồi đó.
Để chăm sóc thêm cho da bạn nên bôi thêm một chút kem dưỡng ẩm để da không bị khô hay rát nhé.

 

Triệt lông chân bằng đá mài

Phương pháp này khá tiện lợi và siêu tiết kiệm. Bạn chỉ cần kết hợp cùng với lúc tắm là có thể thực hiện được. Thoa một lớp sữa tắm lên da để bôi trơn, sau đó lấy đá mài theo chiều ngược của lông nọc. Đám lông vừa biến mất và lớp da chết cũng được loại bỏ. Tuy nhiên phương pháp này dễ dây đau rát cho đôi chân của bạn.
 

Cách triệt lông an toàn siêu hiệu quả năm 2016

 
triệt lông chân vĩnh viễn
 
Với những phương pháp tự nhiên triệt tại nhà có thể tiện lợi bởi tiết kiệm chi phí, có thể tự làm nhưng tính ra lại không được lâu và còn gây đau rát. Đó là khi những cách triệt lông an toàn bằng công nghệ OPT-SHR 2016 là giải pháp tốt nhất cho nhiều chị em.
Với công nghệ triệt lông an toàn bằng ánh sáng sinh học OPT-SHR tại Ella Beauty Vietnam chị em được bảo hành trọn đời với dịch vụ này. Chỉ một liệu trình là bạn có thể tạm biệt những đám lông lâu dài. Không chỉ giúp bạn triệt lông an toàn và hiệu quả mà còn giúp các vùng da được tái tạo, mịn màng và trắng hồng tự nhiên.
01236 33 6868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN